Tin Nóng 365

Tin tức

Giải trí

Con gái lớn xinh xắn của ca sĩ Trang Nhung

Con gái lớn xinh xắn của ca sĩ Trang Nhung

Phương Mai, cô công chúa đầu lòng của ca sĩ Quảng Ninh và doanh nhân Ngô Nhật Phương đã là thiếu nữ 17 tuổi.

Vợ chồng Trang Nhung có 4 người con và bé nào cũng thừa hưởng chút năng khiếu nghệ thuật từ mẹ. Sau khi cho con gái thứ ba Bích Ngọc tham gia Vietnam's Got Talent 2014, mới đây, ca sĩ vùng mỏ tiếp tục ủng hộ con gái đầu lòng Phương Mai thể hiện tài năng ca hát và sáng tác. 

Phương Mai năm nay 17 tuổi, đang là học sinh lớp 11 một trường quốc tế tại TP HCM. Cô bé có gương mặt xinh xắn như mẹ.

Cũng như bao bạn bè cùng trang lứa, Phương Mai rất năng động. Ngoài việc duy trì danh hiệu học sinh xuất sắc, cô cũng hăng hái tham gia biểu diễn văn nghệ ở trường.

Vợ chồng Trang Nhung rất tự hào về thành tích học tập của Phương Mai bởi cả hai đều muốn con gái có nền tảng văn hóa vững chắc, trước khi chọn lựa nghề nghiệp tương lai.

Ca sĩ Trang Nhung chia sẻ, cô rất bất ngờ khi mới đây, Phương Mai khoe với mẹ về bài hát mà cô tự sáng tác về mùa xuân với tựa đề 'Xuân đến rồi'. Nhận thấy tiềm năng nghệ thuật của con gái, Trang Nhung đã động viên cô bé chỉnh sửa rồi thu âm, quay MV để làm kỷ niệm.

Khi được hỏi về ý định có hướng cho con gái đầu lòng tham gia showbiz, Trang Nhung cho biết, cô sẽ tạo mọi điều kiện để con thể hiện đam mê, nhưng việc học vẫn được đặt lên hàng đầu. 

 

Theo Quỳnh Như
Nguồn: ngoisao.net