Tin Nóng 365

Tin tức

Giải trí

Việt Hương chuẩn bị kỹ càng vẫn thua Thanh Hằng

Việt Hương chuẩn bị kỹ càng vẫn thua Thanh Hằng

Việt Hương chuẩn bị kỹ càng vẫn thua Thanh Hằng

Danh hài đầu tư trang phục để 'chặt' siêu mẫu nhưng 'Kiều Thị' vẫn xuất sắc giành chiến thắng.

Trong tập 2 'Người bí ẩn', khách mời là hai diễn viên 'Siêu nhân X', gồm Ngô Kiến Huy và Thanh Hằng. Từ đầu chương trình, Ngô Kiến Huy - Thanh Hằng cho biết, họ đến với chương trình với tinh thần vô tư nhưng tự tin sẽ chiến thắng. Thậm chí, vừa nói Thanh Hằng vừa 'liếc xéo' Việt Hương.

Trong khi đó, Việt Hương thuộc đội chủ nhà thì rất quyết tâm trong việc 'chặt chém' Thanh Hằng. Chị ăn mặc và làm tóc như một người mẫu để không 'lép vế'. Việt Hương còn hài hước đùa, ban tổ chức mời toàn Hoa hậu, người mẫu đến, chân của Thanh Hằng đã bằng với chiều cao của chị.

Tham gia chương trình, Ngô Kiến Huy rất vui vì được biết thêm nhiều người tài giỏi. Thanh Hằng thì hào hứng vì được bổ sung thêm kiến thức cho bản thân. Vượt qua 5 vòng thi, đội khách Ngô Kiến Huy - Thanh Hằng xuất sắc đạt tỷ số 4-4 với đội nhà Việt Hương - Hoài Linh. Theo luật, đội khách chiến thắng và được nhận 40 triệu đồng. Thanh Hằng quyết định trích 20 triệu tặng cho một người bí ẩn là nghệ sĩ chơi đàn bằng răng Đoàn Dự. 

Xem video toàn bộ diễn biến tập 2 tại đây.

Trước đó, hai đội lần lượt xác định 5 người bí ẩn. Người đầu tiên là Nguyễn Hải Lam - vận động viên tâng bóng nghệ thuật. Anh có màn biểu diễn được khán giả trầm trồ (xem video). 

Người bí ẩn thứ hai là Hải Yến - một người biểu diễn nhân tượng. Cô rất yêu thích Ngô Kiến Huy nên mời anh lên sân khấu diễn cùng (xem video).

Người bí ẩn Minh Thông lại có khả năng đập nắp chai nhưng lại bể đáy chai. Anh tiết lộ, mới học môn này được 6 tháng và anh cho biết nó sẽ giúp con người có sức khỏe dẻo dai.

Nghệ sĩ Đoàn Dự là người bí ẩn thứ tư. Anh bị tật từ bé do sốt bại liệt, nên quyết tâm học chơi đàn bằng răng. Với tiết mục 'Hãy yên lòng mẹ ơi', nghệ sĩ khiến hai đội chơi và khán giả xúc động.

Người bí ẩn cuối cùng là Thúy An - nghệ sĩ múa Chăm. Cô là thành viên của vũ đoàn Phương Việt.

Hân Quy
Theo: ngoisao.net