Tin Nóng 365

Tin tức

Giải trí

Thế giới sao

Dương Hoàng Yến bị gạ tình giá 8.000 USD

Dương Hoàng Yến bị gạ tình giá 8.000 USD

Dương Hoàng Yến bị gạ tình giá 8.000 USD

Quán quân 'Cặp đôi hoàn hảo' chia sẻ, có đại gia Việt kiều đã trắng trợn nhắn tin rủ cô 'đi du lịch' với thù lao hậu hĩnh.

Trong làng showbiz, Dương Hoàng Yến được xem là ca sĩ hiền lành, kín tiếng, ít gây ồn ào trên mặt báo. Tuy nhiên, mới đây, quán quân Cặp đôi hoàn hảo bất ngờ lên trang cá nhân chia sẻ chuyện bị đại gia gạ tình giá nghìn đô. Cô viết: "Sáng sớm mở mắt ra đã bị gạ gẫm. Mình chân có dài đâu, cộng cả 3 khúc vào được có gần mét 6. Bây giờ dễ kiếm tiền nhỉ. Mình cũng thích LV, cũng thích đồ make up nhưng mình thích tự mua hoặc bạn thân Hà Anh mua cho hơn. Anh này bị ảo tưởng sức mạnh và coi thường nghệ sĩ chúng em quá!".

Ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Theo nữ ca sĩ, cô nhận được tin nhắn qua gửi facebook của một người đàn ông "khoe" sống tại Mỹ từ nhỏ, là dân buôn bán. Ông này đã coi hình của Hoàng Yến và thấy "dễ thương" nên ngỏ ý mời cô đi du lịch vào tháng 5 tới. Người này còn huỵch toẹt nói thẳng sẽ trả tiền sòng phẳng nếu cô chịu đi cùng. Cụ thể, Hoàng Yến sẽ được trả 8.000 USD, quà tặng gồm túi hàng hiệu, đồ trang điểm, iPhone, iPad... và tiền boa thêm. "Nếu em chịu, anh sẽ gửi quà trước cho em", người đàn ông gạ gẫm.

Tuy nhiên, Hoàng Yến đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị khiếm nhã này. "Đây không phải lần đầu tôi bị đại gia gạ gẫm kiểu đó nên cũng có kinh nghiệm đối phó. Tôi không bực mình mà chỉ thấy buồn cười với những tin nhắn kiểu này. Khi tôi công khai tin nhắn bị gạ tình, nhiều bạn bè cho biết, họ cũng bị người đàn ông này dụ dỗ", nữ ca sĩ nói.

 Quán quân 'Cặp đôi hoàn hảo' công khai tin nhắn gạ tình người đàn ông lạ gửi cho cô qua facebook.

Hoàng Yến cũng chia sẻ, bạn trai cô là Vũ Hà Anh cũngkhông nhịn được cười khi đọc tin nhắn đại gia gửi cho cô. Cặp đôi gắn bó đã nhiều năm nên rất tin tưởng nhau. Họ vẫn đồng hành, hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống nhưng chưa có ý định kết hôn vì muốn dồn sức cho sự nghiệp ca hát. 

Theo Trung Nguyễn
Nguồn: ngoisao.net