Tin Nóng 365

Tin tức

Giải trí

Mr. Đàm thấy Mỹ Tâm khùng nhưng dễ thương

Mr. Đàm thấy Mỹ Tâm khùng nhưng dễ thương

Mr. Đàm thấy Mỹ Tâm 'khùng nhưng dễ thương'

'Ông hoàng nhạc Việt' thấy nữ ca sĩ có rất nhiều thay đổi so với trước.

Tối 5/5, Mỹ Tâm đến dự họp báo giới thiệu chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2015. Sự có mặt của Mỹ Tâm luôn gây sự chú ý đặc biệt với giới truyền thông. Cô được săn đón ngay từ khi vừa xuất hiện.

Mỹ Tâm được nhiều người khen ngợi khi mặc áo blazer màu hồng thanh lịch mà vẫn gợi cảm. 

Mỹ Tâm chia sẻ, nhận lời làm huấn luyện viên The Voice, cô có rất nhiều cảm xúc. Trong những ngày quay hình vòng 'Giấu mặt', Mỹ Tâm thừa nhận mình bấm chọn thí sinh theo cảm tính, đôi lúc cô bấm theo các huấn luyện viên khác cho... vui. Tuy nhiên, nhờ vậy mà đội của cô có nhiều màu sắc, song cô thấy mình đang tự làm khó bản thân khi phải suy nghĩ nhiều hơn để tìm cách hỗ trợ thí sinh. 'Hoạ mi tóc nâu' cũng tâm sự, việc thí sinh được huấn luyện trong cuộc thi là một chuyện, còn có trở thành ngôi sao hay không còn phải dựa vào nhiều yếu tố, nhất là sự may mắn.

Đàm Vĩnh Hưng dù đang tang gia bối rối, vẫn cố gắng có mặt trong buổi ra mắt mùa thứ ba của chương trình. Mr. Đàm ngồi 'ghế nóng' 3 mùa liên tiếp, gây nhiều thắc mắc cho truyền thông và khán giả. Song, thực tế thì nhà sản xuất phải thuyết phục rất nhiều nam ca sĩ mới nhận lời. Bởi, sau khi kết thúc mùa hai, 'ông hoàng nhạc Việt' đã tuyên bố không làm giám khảo truyền hình thực tế nữa để chuyên tâm ca hát.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, trước khi quay hình anh phân tích kỹ lưỡng từng huấn luyện viên để có phương án tung hứng hợp lý. Hai người anh 'kiêng dè' nhất là Thu Phương và Tuấn Hưng, nhưng cuối cùng Mỹ Tâm lại 'lật ngược tình thế'. Trong các buổi quay 'Giấu mặt', cô rất lanh lợi, hoạt bát và đối đáp thông minh. 'Mỹ Tâm hơi khùng nhưng có duyên và vui', Mr. Đàm cười nói.

Tuấn Hưng là vị huấn luyện viên mới mẻ nhất của truyền hình thực tế Việt Nam. Đây là lần đầu tiên anh ngồi 'ghế nóng' nên khá bỡ ngỡ và hồi hộp. Khi được nhận xét khi đối đầu cùng 3 giám khảo kia, trông anh có vẻ hiền hơn so với ngoài đời, Tuấn Hưng nói, từ khi có con anh cũng thay đổi tính cách.

Gặp gỡ Mỹ Tâm tại họp báo, 'ông bố một con' rất thân mật. Cả hai tíu tít chuyện trò.

Thu Phương được ông xã Dũng Taylor tháp tùng đi họp báo. Họ vừa từ Mỹ về đến Việt Nam chiều qua.

Giọng ca gốc Hải Phòng tâm sự, nhận lời ban tổ chức là quyết định can đảm nhất của chị, vì chị đã rời xa sân khấu trong nước quá lâu. Thời gian qua, Thu Phương cố gắng cập nhật thông tin showbiz trong nước liên tục để không lạc hậu. Vì vậy, chị biết rất nhiều nghệ sĩ trẻ và thuộc vô số bài hát đang hot. 

Năm nay, Hồ Hoài Anh thay Phương Uyên ngồi ở vị trí giám đốc âm nhạc.

Giọng hát Việt mùa thứ ba về cơ bản vẫn giữ nguyên luật thi như mùa trước. Trong vòng 'Đối đầu' sẽ có luật 'cứu' thí sinh và bỏ vòng 'Knock out'. Sau 'Đối đầu', mỗi đội có 7 thí sinh vào vòng liveshow. Các thí sinh trải qua 10 liveshow để tìm ra giọng ca xuất sắc nhất. Tập 1 vòng 'Giấu mặt' lên sóng lúc 21h chủ nhật 10/5 trên Đài truyền hình Việt Nam. Đêm chung kết diễn ra vào 20/9.

Theo Hàn Quốc Việt
Nguồn: ngoisao.net