Tin Nóng 365

Tin tức

Thế giới

“Thần đồng” Nhật Nam được TT Obama gửi thư chúc mừng

“Thần đồng” Nhật Nam được TT Obama gửi thư chúc mừng

“Thần đồng” Nhật Nam được TT Obama gửi thư chúc mừng

Những thành tích đáng nể của "thần đồng" Đỗ Nhật Nam trên đất Mỹ một lần nữa chứng minh khả năng học tập xuất sắc của mình.

Không chỉ thể hiện sự thông minh vượt bậc trên đất nhà, cậu bé Đỗ Nhật Nam còn khẳng định tài năng xuất sắc của mình trên đất Mỹ. Trong hơn 9 tháng du học tại đây, Đỗ Nhật Nam đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng nể, nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen danh giá của trường học.

"Thần đồng" Đỗ Nhật Nam

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, cô giáo dạy tiếng Anh của Đỗ Nhật Nam đằng tải hình ảnh bộ sưu tập thành tích, bằng khen, danh hiệu cậu bé đạt được trong suốt thời gian du học vừa qua khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Ấn tượng nhất trong đó là bức thư chúc mừng của Tổng thống Mỹ, Obama dành cho Đỗ Nhật Nam với những lời khen trịnh trọng và niềm tin đặc biệt vào tương lai rộng mở của cậu bé.

Thư chúc mừng của Tổng thống Mỹ gửi đến Đỗ Nhật Nam

“Thần đồng” Nhật Nam được TT Obama gửi thư chúc mừng

Những thành tích đáng nể của "thần đồng" Đỗ Nhật Nam trên đất Mỹ một lần nữa chứng minh khả năng học tập xuất sắc của mình.

Nội dung bức thư Tổng thống Obama gửi Nhật Nam:

“Chúc mừng em đã nhận được Giải thưởng Giáo dục của Tổng thống Mỹ. Tôi rất vinh dự khi được cùng gia đình, bạn bè và giáo viên của em, gửi đến em lời chúc mừng về thành tích ấn tượng này.

Sự sáng tạo và năng lượng của những người trẻ như em đang đưa đất nước Mỹ tiến lên phía trước. Và giải thưởng này đã chứng minh những nỗ lực của em trong học tập.

Những học sinh thông minh và đầy nỗ lực như em luôn truyền cảm hứng cho tôi và tôi tin rằng em sẽ dùng kiến thức, niềm đam mê của mình để xây dựng tương lai, qua việc gắn kết và giúp đỡ những người xung quanh. Em hãy chuẩn bị cho những thành công của mình và  viết nên trang sử mới trong câu chuyện về nước Mỹ.

Một lần nữa chúc mừng em. Nếu em luôn tập trung và không ngừng đẩy bản thân mình lên phía trước, sẽ không có giới hạn nào cho những gì em sẽ đạt được. Tôi mong chờ những điều tuyệt vời tiếp theo của em.

Barack Obama”.

Bên cạnh đó, Đỗ Nhật Nam nhận được nhiều bằng khen của trường cả về thành tích học tập lẫn hoạt động ngoại khóa. Những thành tích đó một lần nữa chứng minh khả năng học tập xuất chúng của thần đồng Nhật Nam.

 

"Đỗ Nhật Nam là một trong những thí sinh có điểm số cao nhất trong chương trình tìm kiếm tài năng quốc tế 2015 với tài năng xuất chúng trong toán học, diễn thuyết và hình học không gian" 

Giấy chứng nhận Đỗ Nhật Nam trở thành học sinh trường St. Paul The Apostle (Mỹ) 

Đỗ Nhật Nam có thành tích cao trong môn hình học và đại số

Đạt danh hiệu xuất sắc trong năm học 2015

Bằng khen thành tích xuất sắc về diễn thuyết

Bộ sưu tập thành tích đáng nể của Nhật Nam

Theo Hạ Nhiên 
Nguồn: tintuc24h