Tin Nóng 365

Tin tức

Xã hội

Nhảy lầu tự tử sau khi bị đám đông thúc giục

Nhảy lầu tự tử sau khi bị đám đông thúc giục

Nhảy lầu tự tử sau khi bị đám đông thúc giục

Sau khi được đám đông bên dưới chung cư hò reo cổ vũ, người phụ nữ đã nhảy từ cửa sổ căn hộ trên tầng 10 xuống và chết tại chỗ. 

Người phụ nữ ôm mặt khóc khi ngồi trên cửa sổ căn hộ ở tầng 10 tòa nhà trước khi nhảy xuống. Ảnh:Shanghaiist

Vụ việc xảy ra hôm 1/7 tại thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh. Theo ET Today, thay vì gọi cho cảnh sát, đám đông người đã gọi cho bạn bè họ và nói rằng "Tới đây đi, đến mà xem chương trình tự tử trực tiếp này. Hồi hộp lắm". 

Thậm chí, một trong số những người chứng kiến còn hét lên: "Nhảy nhanh lên đi. Tôi mệt mỏi vì phải chờ đợi lắm rồi đấy". 

Người phụ nữ, trong trạng thái bán khỏa thân, lúc đó đã nhảy từ trên cửa sổ tầng 10 xuống và chết ngay tại chỗ. Một số người cho biết họ nhìn thấy một người đàn ông đứng cạnh cô gái trước khi cô trở nên kích động và tự kết liễu đời mình. 

Tòa chung cư nơi vụ tự tử xảy ra. Ảnh: Shanghaiist

Cảnh sát sau đó tới hiện trường và hộ tống người đàn ông được cho là đã đứng nhìn nạn nhân đi vào chỗ chết. Người này sau đó giải thích anh ta đã định kéo cô gái lại nhưng không kịp. 

Câu chuyện trên đã trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội Trung Quốc, rất nhiều thành viên bảy tỏ sự lên án mạnh mẽ trước thái độ thờ ơ, cổ xúy của đám đông người chứng kiến. 

"Nếu đó là mẹ hay chị em gái của bạn, liệu bạn có dám làm vậy không?", một thành viên viết. 

Theo Shanghaiist, đây không phải là lần đầu tiên có người quyết định tự tử sau khi bị đám đông thúc giục. Năm ngoái, một phụ nữ mắc nợ, sống ở tỉnh Thiểm Tây, cũng trèo lên tầng cao nhất của một tòa nhà và dọa nhảy xuống. Một nhóm học sinh đã đứng dưới và cùng nhau reo hò: "Nhảy nhanh lên cho chúng tôi xem với".

Theo Hướng Dương
Nguồn : ngoisao.net