Tin Nóng 365

Tin tức

Xã hội

Nhốt vợ và con trai trong chuồng suốt nhiều năm

Nhốt vợ và con trai trong chuồng suốt nhiều năm

Nhốt vợ và con trai trong chuồng suốt nhiều năm

Một người đàn ông Argentina có thể sẽ phải ngồi tù 15 năm vì tội nhốt vợ và con trai bị bệnh tự kỷ vào chuồng suốt nhiều năm. 

Chiếc chuồng bằng gạch, gỗ và thanh sắt nơi ông Oviedo nhốt vợ và con trai. Ảnh: AFP

Eduardo Oviedo, 66 tuổi, được cho là còn bắt đứa con trai 32 tuổi của mình ăn thức ăn của chó và uống xăng. Một công tố viên cho biết họ nhìn thấy phân người trên nền, bơm tiêm đã sử dụng và nhiều can xăng bên trong chiếc chuồng nơi ông Oviedo nhốt vợ con.

Theo Mirror, lúc được tìm thấy, người mẹ 61 tuổi và con trai đang bị xích và trói bằng dây thừng vào trong chiếc chuồng bằng gạch, gỗ và những thanh kim loại. Người con trai hầu như không nói được gì, trong khi bà mẹ thì gặp vấn đề về thần kinh. 

"Đúng là tôi đã được chứng kiến một sự thật điên rồ khi bước vào bên trong căn nhà đó", công tố viên này nói. "Đây là một câu chuyện đáng sợ". 

Ông Oviedo, từng là công nhân xây dựng, đã luồn đồ ăn vào cho vợ và con trai mình qua những chấn song của chuồng. 

Oviedo bị bắt sau khi bị phát hiện nhốt vợ con suốt nhiều năm liền. Ảnh: AFP

Cảnh sát đột nhập vào bên trong ngôi nhà ở khu nghỉ dưỡng ven biển Mar del Plata và bắt giữ người đàn ông trên sau khi nhận được thông tin mật từ họ hàng của ông. Cả hai nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện hôm 5/9. Hiện chưa rõ họ bị nhốt trong điều kiện như vậy trong thời gian bao lâu. 

Một trong số những người con dâu của Oviedo miêu tả bố chồng là một người rất bạo lực, thường xuyên đe dọa người khác. Ông ta sẽ bị buộc tội bắt cóc và giam giữ người nhà như nô lệ. 

Người đàn ông này cũng sẽ được đưa đi kiểm tra để xem có bị mắc bệnh về tâm thần hay không. Nếu bị kết tội, ông ta có thể sẽ phải ngồi tù 15 năm hoặc chung thân. 

Theo Hướng Dương
Nguồn : ngoisao.net