Tin Nóng 365

Tin tức

Tin nóng

Cha phi tang xác con trai 5 tuổi trong nhà

Cha phi tang xác con trai 5 tuổi trong nhà

Cha phi tang xác con trai 5 tuổi trong nhà

Hơn một tuần không thấy chồng đón con về, người vợ dọa sẽ báo công an thì anh ta mới thừa nhận con trai đã chết.

Ngày 24/9, Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ Nguyễn Minh Tâm (33 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) để điều tra hành vi giết chết con trai 5 tuổi rồi chôn trong nhà phi tang.

Chiều cùng ngày, nghi can cũng được dẫn về hiện trường để chỉ nơi chôn giấu nạn nhân. Đào hố sâu 40 cm bên hông nhà Tâm, cảnh sát phát hiện thi thể bé trai.

Tâm (áo vàng) được dẫn giải về nhà để chỉ nơi chôn dấu con.

Theo điều tra ban đầu, Tâm và vợ Nguyễn Thị Chính (33 tuổi) thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Mỗi lần cãi vã, người chồng này hay đánh vợ con. Hơn tuần trước, khi đi làm về người vợ không thấy con trai. Chị gặng hỏi thì Tâm bảo đã gửi con cho người quen ở huyện Vĩnh Cửu.

Hơn một tuần nhưng không thấy chồng đón con về, chị Chính nghi có chuyện chẳng lành nên dọa sẽ trình báo công an "con mất tích". Lúc này Tâm mới thừa nhận "do bệnh nên con chết rồi" nhưng không khai gì thêm.

Trong khi đó, từ khi con Tâm mất tích, người dân ngửi thấy mùi hôi ngày càng nồng nặc phát ra từ căn nhà của hai vợ chồng trẻ này nên trình báo cảnh sát. Sau hai ngày bị mời lên làm việc, Tâm thừa nhận đã ra tay đánh chết con trai vào ngày 15/9 rồi chôn trong nhà.

Nơi thi thể bé trai được chôn vùi.

Khám nghiệm tử thi, bước đầu cơ quan chức năng xác định bé tử vong do bị đánh vào đầu bằng vật cứng.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo VnExpress