Tin Nóng 365

Tin tức

Tin nóng

Người tình của mẹ là nghi can sát hại cô dâu trước ngày cưới

Người tình của mẹ là nghi can sát hại cô dâu trước ngày cưới

Người tình của mẹ là nghi can sát hại cô dâu trước ngày cưới

Trước khi phát hiện cô gái sắp lên xe hoa và mẹ tử vong, hàng xóm nhìn thấy người đàn ông vội vã bỏ đi, chân có vết máu.

Ngày 15/11, từ lời khai của nhân chứng, nhiều trinh sát Công an Bình Dương truy bắt người đàn ông được cho là nhân tình của bà Đoàn. Người phụ nữ 40 tuổi này và con gái tên Nguyễn bị sát hại một ngày trước khi cô gái 19 tuổi lên xe hoa.

Thi thể mẹ con nạn nhân được đưa đi giám định. Ảnh: Nguyệt Triệu

Người dân tại khu trọ Đông Chiêu, Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho hay, mẹ con bà Đoàn thuê phòng ở đây từ 2 năm trước. Chồng mất sớm, bà Đoàn vất vả nuôi Nguyễn khôn lớn. Gần đây, bà có quan hệ tình cảm với người đàn ông hơn mình một tuổi.

Các nhân chứng cho biết, người đàn ông này thường xuyên đến phòng trọ của hai mẹ con nạn nhân. Trước thời điểm phát hiện bà Đoàn và Nguyễn bị sát hại ông ta cũng xuất hiện. Khi trở ra có vẻ vội vàng, chân dính máu.

"Ổng đến đây suốt nên ai cũng biết mặt. Lúc thấy ổng chúng tôi không để ý nhưng giờ nghĩ lại mới thấy thái độ của ông ta bất thường lắm", một phụ nữ nói.

Theo Hồng, bạn thân của Nguyễn, nạn nhân làm tại công ty gần khu trọ, có tình cảm với nam thanh niên quê Hà Tĩnh. Mấy hôm nay thiếu nữ rất vui vì sắp đến ngày đám cưới.

"Họ hàng hai bên đều đã vào Bình Dương. Lẽ ra hôm nay tôi và nhiều người sẽ dự lễ rước dâu, đưa nó về nhà chồng nhưng không ngờ đau thương thế này", Hồng nghẹn giọng.

Nói về mẹ con nạn nhân, bà Nhàn (44 tuổi, chủ khu trọ) mắt đỏ hoe: "Hai mẹ con chị ấy sống rất hiền lành. Cho đến ngày xảy ra vụ án chưa bao giờ tôi thấy họ ồn ào, gây ảnh hưởng đến người xung quanh. Nghe tin con gái chị ấy sắp lấy chồng, tôi thấy cũng mừng cho họ".

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Nguyệt Triều

Bà Nhàn kể, mấy hôm trước mẹ con Nguyễn đến hỏi mượn sân để hôm nay tổ chức đám cưới, đưa dâu về Hà Tĩnh. "Hoa cưới hôm nay cũng được người ta chuyển tới, mọi thứ đã sẵn sàng rồi nhưng lại là ngày đau buồn nhất của người thân con bé", chủ nhà trọ nói. 

Theo điều tra ban đầu, chiều 14/11, chồng sắp cưới của Nguyễn tới nhà trọ nhưng cửa đóng ngoài. Gọi điện nhiều lần không thấy mẹ con người yêu nghe máy, anh này nhìn vào khe cửa thì phát hiện vết máu nên tri hô. 

Cảnh sát phá cửa vào trong, nơi thi thể cô gái nằm dưới sàn, còn người mẹ 40 tuổi gục trong nhà vệ sinh. Cả hai đã tử vong với nhiều vết đâm.

Theo VnExpress
Nguồn : ngoisao.net