Tin Nóng 365

Tin tức

Công nghệ

4 lý do Sony Xperia Z3 được ưa chuộng

4 lý do Sony Xperia Z3 được ưa chuộng

Theo khảo sát nhanh, khách hàng chuộng dòng Sony Xperia Z3 là do màn hình sáng và trung thực, khả năng chống nước, camera đẹp và nhiều ứng dụng đi kèm, kiểu dáng máy mỏng…Nhân viên tại cửa hàng FPT Shop cũng cho biết, người mua hai sản phẩm này thường là doanh nhân, giới văn phòng thích chụp ảnh, riêng Z3 Compact lại thường được giới nữ ưa chuộng.

Sau đây là 4 đặc điểm của Xperia X3 được khách hàng quan tâm nhất:

Chất lượng video 4K
Là điện thoại chụp ảnh đẹp nhất của Sony, Xperia Z3 cho phép quay mọi thứ bạn thấy với chất lượng video 4K có độ phân giải cao rực rỡ, chi tiết sắc nét hơn bốn lần so với chất lượng hình ảnh Full HD 1080p.

Chống nước và chống bụi
Sony Xperia Z3 có xếp hạng IP65/68 ấn tượng, điều này có nghĩa là bụi và nước không thể ảnh hưởng đến hiệu suất của chiếc điện thoại này.

Chụp ảnh dưới nước
Với khả năng chống nước, Xperia Z3 giúp bạn chụp ảnh đẹp nhất ngay cả khi đang bơi dưới nước trong tối đa 30 phút, thậm chí lặn dưới độ sâu 1.5m, chỉ cần nhớ rằng phải đóng chặt tất cả nắp cho cổng micro USB, khe cắm micro SIM và khe cắm thẻ nhớ.

Khả năng chụp thiếu sáng
Cảm biến hình ảnh Exmor RS™ cho di động lớn 1/2,3” đảm bảo chụp ảnh mượt mà, rõ nét, ít nhiễu hơn, hình ảnh trung thực đến từng chi tiết. Nổi bật nhất là khả năng chụp ảnh thiếu sáng, phù hợp với những người thích sáng tạo hình ảnh trên smartphone.


Xperia Z3 được mệnh danh là smartphone chụp ảnh tốt kể cả trong điều kiện thiếu sáng từ Sony.

Cặp đôi ‘hoàn hảo’ này hiện đang có bán tại hệ thống FPT Shop trên toàn quốc với 3 màu: trắng, đen và vàng. Đặc biệt Xperia Z3 Compact còn có màu xanh bạc hà cá tính.

Tại FPT Shop, khi mua Sony Xperia Z3 Compact và Xperia Z3, bạn sẽ được nhận thêm nhiều quà tặng như sạc dự phòng 5200 mAh, thẻ nhớ 16GB, bộ phần mềm Office Suite Pro, SIM 3G... Cũng trong thời gian này, khi mua các sản phẩm khác như Xperia Z1, Xperia Z2, Xperia M2 Aqua bạn sẽ được tặng sạc dự phòng 5200 mAh và bạn sẽ được tặng thẻ nhớ 16GB khi mua các điện thoại Xperia C3 Dual, Xperia E3. Tất cả quà tặng này chỉ được áp dụng tại FPT Shop trước ngày 3/12.

Sau đây là 1 số hình ảnh:

lý do Sony Xperia Z3 được ưa chuộng
Xperia Z3 sở hữu màn hình kích thước 5.2 inch với triết lý thiết kế Omni Balance.

lý do Sony Xperia Z3 được ưa chuộng
Sony Xperia Z3 đạt độ mỏng chỉ 7.3mm

lý do Sony Xperia Z3 được ưa chuộng
Xperia Z3 Compact với viền màn hình siêu mỏng, độ phân giải Full HD.

lý do Sony Xperia Z3 được ưa chuộng
Viền Xperia Z3 Compact sử dụng lớp nhựa trong mờ nhầm gia tăng độ bền khi gặp các va chạm mạnh

Tham khảo thêm một số hình ảnh:

lý do Sony Xperia Z3 được ưa chuộng
lý do Sony Xperia Z3 được ưa chuộng
lý do Sony Xperia Z3 được ưa chuộng

Nguồn: Tinhte.vn