Tin Nóng 365

Tin tức

Công nghệ

Đối thủ của iPhone 6 Plus được bán hết chỉ trong 3 phút

Đối thủ của iPhone 6 Plus được bán hết chỉ trong 3 phút

Xiaomi không công bố số lượng Mi Note được bán ra trong ngày 27/1 nhưng cho biết có khoảng 220 triệu lượt người quan tâm đến sản phẩm qua trang bán hàng trực tuyến.

mi-note

Xiaomi Mi Note. 

Mi Note và Mi Note Pro là bộ đôi phablet đáng chú ý của Xiaomi được giới thiệu cách đây hai tuần. Phiên bản Mi Note Pro được bán ra muộn hơn vào tháng 3 tới trong khi Mi Note bản thường bắt đầu cho phép người dùng đặt hàng trực tuyến từ hôm qua. 

Theo công bố từ nhà sản xuất, Mi Note đã được người dùng đặt hàng hết chỉ trong vòng 3 phút mở bán. Tuy nhiên, như thường lệ, Xiaomi không công bố chính xác số máy được phân phối. Điều này khiến nhiều chuyên gia khẳng định 3 phút bán hết chưa hẳn là con số thực sự ấn tượng. Đại diện của hãng điện thoại Trung Quốc chỉ tiết lộ thêm rằng có khoảng 220 triệu lượt người dùng quan tâm đến sản phẩm trên gian hàng trực tuyến. 

Mi Note có màn hình 5,7-inch độ phân giải Full HD 1.080 x 1.920 pixel, dùng chip Snapdragon 801 và RAM 3 GB. Trong khi đó, phiên bản Mi Note Pro có điểm khác biệt là màn hình độ phân giải cao hơn, đạt chuẩn 2K, chip xử lý Snapdragon 810 và RAM tới 4 GB. 

Mi Note và Mi Note Pro là được Xiaomi hướng tới là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 4. Bộ đôi sản phẩm này có giá bán tại Trung Quốc là 370 USD và 530 USD tương ứng (cho bản không khóa mạng). Trong khi đó, iPhone 6 Plus có giá khởi điểm 749 USD cũng tại thị trường này.

Theo Hoài Anh
Nguồn: Vnexpress.net