Tin Nóng 365

Tin tức

Tin tức khác

Sếp quỳ gối rửa chân cho 3 nhân viên xuất sắc nhất năm

Sếp quỳ gối rửa chân cho 3 nhân viên xuất sắc nhất năm

Ngoài tiền thưởng “nóng”, những nhân viên xuất sắc này được đích thân 2 giám đốc điều hành quỳ gối mát xa chân.

Có thể nhiều người cho rằng đây là chiêu PR cho công ty nhưng tạm thời không nhắc đến yếu tố đó vì có đúng là PR hay không mình cũng chẳng biết, chỉ biết cách làm này cho thấy sự tôn trọng, sự biết ơn mà sếp dành cho nhân viên. Không phải kiểu tư tưởng "Mày cần tao chứ tao ko cần mày, giờ xin việc khó nên tao đối đãi như thế là tốt lắm rồi" từ phía một số vị sếp nửa mùa. Đôi bên đều cần nhau nên hãy làm cho nhau "thỏa mãn" "hài lòng" thì mối quan hệ giữa sếp và nhân viên luôn tốt đẹp.

Hô hô, cái này thì đảm bảo ko bao giờ sẽ có ở nước mình này. Các sếp Việt mình danh dự và tự ái cao lắm, ko chịu hạ mình kiểu này đâu 

Đây là chiêu thưởng tết khá thú vị của một công ty về thương mại điện tử ở Trung Quốc thưởng riêng cho nhân viên xuất sắc nhất năm. Ngoài tiền thưởng “nóng”, ba nhân viên ưu tú này còn được đích thân 2 giám đốc điều hành quỳ gối mát xa chân cho. Mặc dù có hơi ngại ngùng 1 chút nhưng những người nhân viên này đều cảm thấy rất ấm áp.Anh Hồ, một trong ba nhân viên xuất sắc kể lại rằng, ngày hôm đó, khi vừa lên nhận thưởng cho thành tích ấn tượng nhất năm, anh cùng 2 đồng nghiệp khác đã vô cùng bất ngờ khi ngay sau đó, sếp anh tuyên bố sẽ mát xa chân để cảm ơn ba người. Mọi người trong công ty còn tưởng lãnh đạo của mình nói đùa nhưng không ngờ, sau đó họ đã làm thật. Hành động của các vị lãnh đạo này đã khiến toàn thể nhân viên trong công ty vô cùng xúc động.

Nguồn: vnexpress